Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

09:02 22/10/2023

Ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi lễ kỷ niệm có BSCKII. Nguyễn Hoàng Huy - Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Trung tâm, BSCKII. Nguyễn Đăng Khoa - Phó Bí thư Đảng Uỷ - Phó Giám đốc, BSCKII. Võ Bá Tước Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các chị em công tác tại Khoa/Phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn trong đơn vị tham dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng chí Hoà cho biết, kế thừa truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, Cán bộ nữ tại Trung tâm Y tế đã không ngừng nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh ứng dụng các nền tảng công nghệ và số hóa trong các hoạt động chuyên môn, triển khai nhiều mô hình hay, sáng tạo, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, đưa phong trào thi đua ngày càng phát triển trong mọi hoạt động của đơn vị.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm Y tế Châu Phú BSCKII.  Nguyễn Hoàng Huy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các chị em đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. BSCKII. Nguyễn Hoàng Huy mong muốn các cán bộ nữ tiếp tục đóng góp tâm trí lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức, đồng lòng phấn đấu thực hiện đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác, tiếp tục đảm đương tốt việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, khẳng định vị thế của mình trong gia đình và xã hội.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tổ chức cho 22 tổ công đoàn Khoa/Phòng, Trạm Y tế giao lưu vui chơi với chương trình Cấm hoa và thi đổ Rau câu. Đồng thời Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm gửi đến các chị em phụ nữ một phần quà lưu niệm Nhân ngày Phụ nữ Việt nam./.

Hà Duy Lộc

Tổ TTGDSK, TTYT Châu Phú