Đoàn khảo sát Sở y tế An Giang khảo sát vị trí quỹ đất xây dựng 300 giường bệnh tại bệnh viện khoa khu vực tỉnh An Giang

03:08 16/01/2024

Sáng ngày 16/1, Đoàn khảo sát do BS CK II Phan Vân Điền Phương, phó Giám đốc Sở y tế An Giang đến bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang khảo sát vị trí quỹ đất xây dựng 300 giường bệnh nhằm nâng cấp bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh.

Tại buổi khảo sát, Sở Y tế tỉnh An Giang đã nêu rõ chủ trương, kế hoạch về việc đầu tư dự án xây dựng mới 300 giường bệnh, nhằm nâng cấp giường bệnh cho bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang có diện tích hơn là 4.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cơ sở vật chất dự kiến gần 900 tỉ đồng nhằm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, khám, điều trị bệnh cho các bệnh nhân tại địa phương, giảm quá tải cho tuyến trên, vừa giảm chi phí, thời gian đi lại điều trị.

Đoàn khảo sát do BS CK II Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang

Trên cơ sở khảo sát thực tiễn cùng ý kiến đóng góp của các sở, ban, ngành, Đoàn khảo sát sẽ tiếp tục hoàn thiện nội dung thực hiện dự án. Đây cũng là cơ sở để Sở Y tế tỉnh báo cáo UBND tỉnh và Ban Thường vụ tỉnh ủy về vị trí xây dựng và phương án tối ưu để xác định quy mô đầu tư xây dựng mới 300 giường bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang./.

T/h: Phước Hậu