Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2024

03:34 01/02/2024

Chiều ngày 31/01/2024, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. Chủ trì hội nghị ông Huỳnh Văn Thừa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế.

Đến dự Hội nghị ông Trần Đặng Hồng Phước – Phó Chủ tịch Liên đoàn động huyện, cùng toàn thể Ban Giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng, Trạm Y tế và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động tham dự.

Tại Hội nghị đã được thông qua báo cáo hoạt động công tác y tế năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Triển khai thực hiện Quy chế dân chủ năm 2024, quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí thi đua năm 2024… Ông Nguyễn Văn Tiếng - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế phát động phong trào thi đua năm 2024. Trong hội nghị tiến hành ký giao ước thi đua năm 2024 giữa Ban giám đốc, công đoàn và các đơn vị trực thuộc.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động đã phát huy phát huy tinh thần đoàn kết; chủ động, sáng tạo, đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động của đơn vị, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân huyện nhà.

YS. Dương Thị Kim Phương

Phòng Tổ chức – Hành chính, TTYT Châu Thành