Thị xã Tịnh Biên trao quà cho trẻ mắc HIV

09:43 06/02/2024

Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Y tế thị xã Tịnh Biên, Đoàn Thanh niên cơ sở Trung tâm Y tế cùng đoàn Quản lý thị trường, công đoàn Phòng Tài chính thị xã và Sở Lao động- Thương binh- Xã hội tỉnh An Giang tổ chức trao quà cho trẻ đang điều trị HIV.

Có 10 em được trao quà lần này. Mỗi phần quà bao gồm gạo, bánh, nước và phong thư tiền với tổng trị giá 10.000.000 đồng. Tại buổi tặng quà, đại diện đoàn cũng lời thăm hỏi, động viên và lời chúc sức khỏe. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tiếp bước đến trường.

Tết đến xuân về, với chương trình xuân yêu thương này đã giúp các em bị nhiễm  HIV phần nào bớt đi khó khăn, để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống- cuộc sống thật ý nghĩa trong sự yêu thương./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT thị xã Tịnh Biên