Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Phú

08:50 07/02/2024

Sáng 6/2, tại Trung tâm Y tế huyện An Phú (tỉnh An Giang), Sở Y tế An Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Phan Vân Điền Phương; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú Phùng Minh Tân đã đến dự.

Theo đó, Sở Y tế An Giang quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp (Trưởng phòng Y tế huyện An Phú) giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Phan Vân Điền Phương và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú Phùng Minh Tân trao quyết định và tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp

Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Phan Vân Điền Phương chúc mừng tân Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã được cấp trên tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Tin tưởng trên cương vị, nhiệm vụ mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, xây dựng mối đoàn kết vững mạnh, làm tốt công tác chuyên môn, góp phần cùng tập thể lãnh đạo trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

NGỌC CẨM – HỮU HUYNH