Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức trò chơi liên hoàn chào mừng quốc khánh 2/9

01:56 30/08/2024

Sáng ngày 30/8, Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức trò chơi liên hoàn cho các bạn đoàn viên 12 chi đoàn của Bệnh viện nhằm chào mừng cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9.

BCH Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức trò chơi liên hoàn

Tham gia trò chơi, các chi đoàn sẽ tạo thành các tổ đội, mỗi tổ đội từ 5 đến 6 thành viên tham gia trò chơi trải dài từ khu vực công viên bệnh viện đến sân bóng, các đội phải vượt qua 10 trạm tương ứng với 10 thử thách khác nhau trong việc thu thập đủ 10 con dấu tương ứng tại các trạm kèm theo 10 gợi ý thông điệp ngẫu nhiên từ các trưởng trạm. Đây là trò chơi lớn đòi hỏi các bạn đoàn viên thực hành tốt các kỹ năng khéo léo, thể chất, trí tuệ, sự đoàn kết đồng đội, nhạy bén trong cách chơi góp phần giúp cho các bạn tự tin để vượt qua hử thách.

TS.BS Trần Phước Hồng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Sau một buổi tổ chức sôi nổi, với sự chuẩn bị chu đáo, sự tham gia nhiệt tình, cũng như sự động viên, cổ vũ của các bạn đoàn viên trong bệnh viện, chi đoàn 10 đã xuất sắc dành giải nhất, chi đoàn 3 dành giải nhì, chi đoàn 1 dành giải 3, ngoài ra ban tổ chức còn trao 10 giải xuất sắc ở từng 10 trạm./.

Hình ảnh trò chơi:

T/h: Phước Hậu