Hội thi văn nghệ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - Vòng chung kết

11:16 17/09/2024

Tối 16/9/2024, Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh An Giang tổ chức vòng chung kết xếp hạng Hội thi văn nghệ "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" với 08 tiết mục đã được chọn từ vòng sơ khảo gồm các thí sinh là bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế.

Đến tham dự chương trình Hội thi văn nghệ "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" có sự hiện diện của Ban giám đốc bệnh viện, các đơn vị tài trợ, quý thân nhân bệnh nhân, cán bộ Công nhân viên chức và người lao động tham dự.

Mở đầu chương trình là phần phát quà cho các bé thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu năm 2024.

Với chủ đề về đêm hội trăng rằm, ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ, Bác Tôn,... Ban tổ chức đã chấm chọn và công bố các tiết mục đạt giải gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Dịp này, Cty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm đã trao tặng cho quý bệnh nhân đang nằm điều trị tại BVĐK YDCT-PHCN tỉnh An Giang những phần quà ý nghĩa.

Với ý nghĩa cùng nhau chia sẽ niềm vui, giao lưu và yêu thương. Đối với bệnh nhân và thân nhân đây là khoảnh khắc quý giá mang lại niềm động viên to lớn trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM":

Tin, ảnh:

Trung Dũng-Kim Anh