Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế An Phú

07:54 09/05/2022

Chiều ngày 06/5/2022, Bs.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang trao quyết định bổ nhiệm Bs.CKI Trần Mật Nhiệm – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Phú.

(Bs.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm cho Bs.CKI Trần Mật Nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT An Phú)

Phát biểu tại buổi lễ, Bs.CKII Phan Vân Điền Phương nhấn mạnh ở vị trí mới, bằng kinh nghiệm thực tiễn công tác lâu năm, Bs. Nhiệm sẽ phát huy năng lực, phẩm chất, đoàn kết nội bộ, cùng với Ban Giám đốc tiếp tục phát triển Trung tâm Y tế An Phú, xứng đáng là đơn vị nằm trong tốp đầu của tỉnh nhiều năm liền.

(Đồng chí Phùng Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy An Phú tặng hoa cho Bs.CKI Trần Mật Nhiệm tại buổi lễ trao quyết định)

Phát biểu đáp từ, Bs. Trần Mật Nhiệm chân thành cám ơn lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy An Phú, Ban Giám đốc và toàn thể đồng nghiệp đã tin tưởng, giao trọng trách, hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, phấn đấu giữ vững thành quả là một trong những Trung tâm Y tế nằm trong tốp đầu của tỉnh.

Ys. Nguyễn Tấn Lợi

Tổ TT-GDSK, TTYT An Phú