Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang ký kết thực hiện 30 sáng kiến nỗ lực vượt khó, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19 năm 2022

07:57 19/05/2022

Chiều 16/5/2022, Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị ký kết thực hiện chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có Bs.CKII Phạm Quang Quốc Uy – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm và Ths.Bs Lê Minh Uy – Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc, cùng với  hơn 30 lãnh đạo khoa/phòng đại diện cho 220 viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại 15 khoa/phòng của Trung tâm.

Phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến tại Trung tâm được thực hiện thường xuyên và hầu hết các đề tài nghiên cứu khoa học đều được ứng dụng rộng rãi, mang lại lợi ích thiết thực. Hưởng ứng chương trình do Tổng liên đoàn Việt Nam phát động, Công đoàn cơ sở Trung tâm với mục tiêu phấn đấu từ 30 sáng kiến trở lên. Chương trình được chia hai giai đoạn: Giai đoạn một từ ngày 01/9/2021 đến ngày 31/5/2022 và giai đoạn hai từ ngày 01/6/2022 đến ngày 01/9/2022, mỗi giai đoạn tối thiểu 15 sáng kiến theo chỉ tiêu đã phân bổ của Công đoàn ngành Y tế.

(BCH Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang ký kết thực hiện)

Chương trình này góp phần cho đội ngũ viên chức, người lao động của Trung tâm ra sức đổi mới, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và tổ chức Công đoàn trong ngành Y tế tỉnh nhà.

Võ Tấn Khoa

UV.BCH CĐCS TT.KSBT An Giang