Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Trường Cao đẳng Y tế An Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

09:27 21/09/2022

Ngày 20.9.2022 Trường Cao đẳng Y tế An Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Y tế An Giang vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Thanh Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đến tham dự buổi lễ và phát biểu chỉ đạo.

 

Ảnh- Ông Nguyễn Thanh Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đến tham dự buổi lễ và phát biểu chỉ đạo

Trong phát biểu có sự ghi nhận của Lãnh đạo tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 góp phần thành công trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của tỉnh An Giang và Việt Nam và những định hướng quan trọng cho sự phát triển của Trường, cùng tham dự có sự tham gia của Quý khách từ các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh An Giang, Thầy Cô, sinh viên toàn trường.

Trường Cao đẳng Y tế An Giang một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh An Giang, Trường cao đẳng Y tế An Giang đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình với lịch sử hơn 45 năm hình thành và phát triển.Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực và tâm huyết của Thầy và trò, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả nổi bậc trong đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển cơ sở vật chất hạ tầng, cảnh quan, môi trường, điều kiện nghiên cứu và học tập, góp phần tích cực vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Y tế tỉnh nhà.

Trong năm học vừa qua, bằng những biện pháp nổ lực đổi mới sáng tạo: Như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tiếp cận tư vấn tuyển sinh, trực tiếp đến tư vấn tại các trường phổ thông, ứng dụng công nghệ số, mạng xã hội,… Công tác tuyển sinh của nhà trường vượt chỉ tiêu đề ra đạt 595/550 chỉ tiêu đạt tỷ lệ 108,2%.

Năm học 2022 – 2023 với giá trị cốt lõi là “Chất lượng – Thân thiện – Hội nhập” chúng ta cần tập trung những nhiệm vụ trọng tâm như sau:

1. Nâng cao về chất tất cả các hoạt động giáo dục của nhà trường.

2. Tiếp tục xây dựng, vận hành, đánh giá hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp tiến tới đánh giá ngoài.

3. Tập trung vào công tác chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp. Xây dựng trung tâm học liệu điện tử.

4. Phát triển đội ngũ viên chức, giảng viên đủ về lượng và đảm bảo về chất nhằm phục vụ mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài của Trường.

Mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2022 - 2023 là:

1. Xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong nhà trường. 100% CBVC, GV cam kết thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng.

2. 100 % trang thiết bị được bảo trì, bảo dưỡng theo kế hoạch.

3. Ít nhất 10 cơ sở y tế được khảo sát sự hài lòng về mức độ đáp ứng nhu cầu kỹ năng tay nghề của HSSV.

4. 100% môn học được khảo sát ý kiến người học về chất lượng giảng dạy (thi học kỳ/ sau thi tốt nghiệp).

5. Mỗi Khoa/Phòng có ít nhất 01 đề tài NCKH cấp cơ sở và toàn trường có ít nhất 01 đề tài cấp tỉnh.

6. 100% HSSV được hưởng các chế độ chính sách theo quy định.

7. 100% các quý/ năm đều có dự toán thu chi tài chính.

8. Xây dựng ngân hàng câu hỏi cho ít nhất 50% môn học.

9. Đạt 100% các chỉ tiêu kế hoạch đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y tế An Giang khẳn định không có sự thành đạt nào thực sự dễ dàng trong con đường học tập và tu dưỡng. Các em đang được thụ hưởng một môi trường giáo dục thuận lợi mà nhiều bạn cùng trang lứa với các em mong có được. Các thầy cô trong trường mong các em biết biến thuận lợi đó thành tiền đề quan trọng trong học tập để vươn tới một tương lai tươi sáng hơn cho mình, cho gia đình và cho xã hội. Thông minh, sáng tạo, làm chủ bản thân và biết vượt khó là đức tính của nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường.

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang