Hoạt động Mít tinh, diễu hành hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2022 tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Tân Châu

10:46 06/12/2022

Hưởng ứng tháng truyền thông phòng, chống HIV/AIDS đợt II năm 2022 và ngày thế giới phòng chống AIDS 01/12 với chủ đề “Chấm dứt dịch AIDS – Thanh niên sẵn sàng!”.

Sáng ngày 01/12/2022, tất cả các xã, phường trên địa bàn thị xã Tân Châu đồng loạt tổ chức mít tinh, diễu hành trên các tuyến đường, nhằm phát động phong trào, kêu gọi mọi người chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng lây nhiễm HIV/AIDS và thị xã chọn xã Châu Phong làm xã điểm để tổ chức mít tinh với quy mô lớn.

Tại buổi mít tinh của từng xã-phường. lãnh đạo UBND, Trạm y tế, đoàn thanh niên đã phát biểu, kêu gọi mọi người dân tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS. Nhấn mạnh vai trò của lực lượng thanh niên trong hoạt động phòng, chống HIV/AIDS, hướng đến mục tiêu chấm dứt dịch AIDS vào năm 2030./.

Nguyễn Phú Hữu – TTYT TX Tân Châu