Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Tập huấn viết tin, bài cho các khoa, phòng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

03:45 25/09/2020

Chiều ngày 24/09/2020, tại hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức buổi tập huấn viết tin, bài cho các cán bộ thuộc các khoa, phòng của Trung tâm nhằm tạo điều kiện cho các khoa phòng cập nhật thông tin, tin tức tại các khoa, phòng được sâu sắc hơn. Tham gia buổi tập huấn có Bs. Lê Minh Uy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và đại diện các khoa, phòng tham dự buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, Ths. Bs. Lê Minh Uy đã truyền đạt cho các nhân viên, kỹ năng viết tin, bài, những kiến thức cần thiết cho các nhân viên như: Những kiến thức cơ bản về báo chí, đặc trưng của báo chí mạng điện tử, cách viết tin bài, cách viết tin ngắn, cấu trúc viết tin, cập nhật nắm bắt thêm những kiến thức, kỹ năng để áp dụng trong quá trình viết tin, bài…

Đây là dịp để các nhân viên nâng cao kĩ năng viết tin, bài; chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, để nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công tác tuyên truyền của Bản tin sức khỏe, Trang thông tin điện tử của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, phản ánh những hoạt động của ngành tại khoa, phòng để kịp thời truyền tải đến người dân. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ là cộng tác viên tại khoa, phòng phản ánh các sự kiện, hoạt động tại khoa, phòng góp phần nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ y tế làm công tác truyền thông và nâng cao chất lượng tin, bài trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

Một số hình minh họa:

 

Thanh Phú – Khoa TT-GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật AG

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang