Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang triển khai phòng khám hậu Covid-19

10:22 18/02/2022

Hiện nay chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với những người đã từng bị nhiễm bệnh. Người bệnh hậu Covid-19 có thể bị các triệu chứng như: Khó thở, hụt hơi, tức ngực, stress, mệt mỏi và mồ hôi, đau đầu, ho kéo dài, chóng mặt, ù tai, thay đổi vị giác, khứu giác…rất cần có phòng khám chuyên sâu điều trị.

Ngày 16/02/2022, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang chính thức triển khai phòng khám hậu Covid-19 tại Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện, mục đích chăm sóc sức khỏe cho người bệnh hậu Covid-19 tốt nhất.

Phòng khám với chức năng khám, tầm soát và tư vấn điều trị toàn diện các di chứng của bệnh Covid-19; đánh giá nhu cầu can thiệp về dinh dưỡng, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau mắc Covid-19, đặc biệt là bệnh nhân mắc Covid-19 ở mức độ nặng suy giảm sức khỏe sau khi khỏi bệnh.

Phòng khám sẽ đồng hành và mang lại sự chăm sóc tận tâm, toàn diện, hiệu quả dựa trên chứng cứ khoa học và nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân. Khi có các triệu chứng: Khó thở, hụt hơi, tức ngực, stress, mệt mỏi và mồ hôi,….người bệnh có thể đăng ký tại Khoa Khám Bệnh Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang hoặc đăng ký qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19001115

      

 

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang

PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN - HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH

Địa chỉ : 917 Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, Thành Phố Châu Đốc, An Giang

Hotline : 02963.569568

Website : http://bvkvcd.com.vn

Email : bvdkkv.angiang@gmail.com

       

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang

Hình ảnh