Khám chữa bệnh

Lễ bàn giao thiết bị đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận

08:48 10/06/2022

Chiều ngày 09/06/2022, đại diện Công ty AstraZeneca Việt Nam trao tặng máy Ki-ốt đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận cho bệnh viện Tim mạch An Giang. Được biết, đây là đơn vị đầu tiên ở Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được AstraZeneca hỗ trợ máy Ki-ốt này.

(Bệnh viện Tim mạch An Giang tiếp nhận Máy Ki-ốt đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận từ công ty AstraZeneca)

Gs.Ts.Bs Đặng Vạn Phước - Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam đánh giá cao chương trình đánh giá sớm mức độ nguy cơ Tim mạch – Thận. Việc áp dụng chương trình này đã giúp đội ngũ y, bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, làm giảm tử vong. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thêm các tài liệu truyền thông giúp tư vấn bệnh nhân tự nâng cao ý thức về yếu tố nguy cơ như: rối loạn mỡ máu, các biến chứng và cách thay đổi lối sống phù hợp đối với bệnh nhân bệnh tim mạch, đái tháo đường, bệnh thận mãn tính.

(Gs.Ts.Bs Đặng Vạn Phước - Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam phát biểu trực tuyến trên ứng dụng Zoom)

Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc bệnh viện Tim mạch An Giang ghi nhận sự hỗ trợ của công ty AstraZeneca. Sự hỗ trợ này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong điều trị các bệnh về tim mạch, thận; qua đó, cũng giúp cho bệnh nhân tỉnh An Giang sớm phòng tránh những biến chứng về sau, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

(Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc bệnh viện Tim mạch An Giang phát biểu tại Lễ bàn giao thiết bị đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận)

(Tập thể Y, Bác sỹ bệnh viện Tim mạch An Giang và công ty AstraZeneca chụp ảnh lưu niệm tại Máy Ki-ốt đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận)

(Bệnh viện Tim mạch An Giang thực hiện thao tác đánh giá và nhận kết quả từ Máy Ki-ốt)

Minh Hải