Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Y học dự phòng

Sở Y tế An Giang: Tăng cường tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành y.

02:50 11/07/2022

Vào Chiều ngày 11/7/2022, Ông Phan Vân Điền Phương – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 2223/SYT-NVY về việc tăng cường tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành y.

 

Tiêm vaccine phòng COVID -19 mũi 4 cho cán bộ, công chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

Cụ thể:

Thực hiện Công văn số 3632/BYT-DP ngày 08 tháng 7 năm 2022 về việc tăng cường tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành y.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thực hiện văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế nhằm tăng cường miễn dịch cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động trong ngành y. Sở Y tế đề nghị các đồng chí lãnh đạo các đơn vị quan tâm, chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:

1. Tăng cường truyền thông, vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động của đơn vị cùng người thân và mọi người xung quanh của lực lượng nhân viên ngành y tham gia tiêm chủng đầy đủ, thực hiện tiêm chủng các mũi nhắc lại kịp thời theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại Công văn số 3309/BYT-DP ngày 23/6/2022 để tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

2. Phòng Y tế huyện, thị, thành phố tăng cường truyền thông, vận động các dịch vụ y, dược tư nhân trên địa bàn quản lý tham gia tiêm chủng đầy đủ theo hướng dẫn của ngành y tế.

3. Chủ động liên hệ với các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn huyện, thị, thành phố để được tiêm chủng theo quy định.

Sở Y tế đề nghị các đồng chí lãnh đạo các đơn vị tổ chức triển khai.

Trân trọng./.

 

 

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Văn phòng Sở Y tế An Giang