Tin tức Sự kiện

Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân ngày 08/3

09:28 09/03/2023

Chiều ngày 08/3/2023, Sở Y tế An Giang tổ chức họp mặt các đoàn viên là phụ nữ trong cơ quan nhân kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài Việt Nam”.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ được ôn lại truyền thống hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ý nghĩa, lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 nêu lên những phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Qua đó, đã đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

Dịp này, Ban Giám đốc Sở Y tế, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Y tế đã tặng hoa, quà  và tổ chức chụp ảnh lưu niệm áo dài duyên dáng cho các cá nhân và tập thể góp phần tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của Áo dài là di sản văn hóa Việt Nam.

Ban Giám đốc Sở Y tế An Giang chụp hình với các chị em phụ nữ trong cơ quan

Ts. Bs Trần Quang Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế An Giang tặng quà cho các chị em phụ nữ

Ds. CKII Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế  An Giang Giang tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ

Bs. CKII Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang tặng quà cho các chị em phụ nữ