Tin tức Sự kiện

Sở Y tế An Giang kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng và hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng điều trị bệnh

07:53 12/05/2023

Chiều 11/5, Sở Y tế An Giang tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 và Hội thảo chuyên đề “Góp phần xây dựng chức năng, nhiệm vụ điều dưỡng, nâng cao chất lượng điều trị bệnh”.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm và hội thảo

GS. TS KH Phạm Mạnh Hùng báo cáo chuyên đề “Góp phần xây dựng chức năng, nhiệm vụ điều dưỡng, nâng cao chất lượng điều trị bệnh”

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe GS. TS KH Phạm Mạnh Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương báo cáo chuyên đề “Góp phần xây dựng chức năng, nhiệm vụ điều dưỡng, nâng cao chất lượng điều trị bệnh”.

Đồng thời, ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành điều dưỡng; ghi nhận, động viên, tôn vinh giá trị nghề nghiệp, cũng như những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng. Tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh.

TS. BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của các bệnh viện. Qua đó, đề nghị tất cả điều dưỡng toàn tỉnh tiếp tục rèn luyện kỹ năng, giao tiếp, ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

HẠNH CHÂU