Tin tức Sự kiện

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khảo sát chuyên đề tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang

03:54 24/01/2024

Sáng 24/1, Ông Trình Lam Sinh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đến giám sát chuyên đề “việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023” tại BVĐKKV tỉnh An Giang

Tiếp đoàn có BS CKII Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc BVĐKKV tỉnh An Giang.

BS.CKII Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc BVĐKV tỉnh tiếp  Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang

Tại buổi giám sát, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo với Đoàn về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bệnh viện giai đoạn 2018 – 2023. Qua đó, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã giám sát về thực trạng, về những kết quả đạt được, những tồn tại, bất cập, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm về tình hình thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của bệnh viện. Đồng thời các đại biểu cũng đề xuất, kiến nghị những giải pháp nhằm phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác này trong thời gian tới.

Ông Trình Lam Sinh, phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang kết luận buổi giám sát chuyên đề

Phát biểu kết luận buổi khảo sát, ông Trình Lam Sinh, phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang giai đoạn 2018 – 2023. Qua đó đề nghị bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong công tác khám chữa bệnh góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân. Còn đối với những kiến nghị, đề xuất của bệnh viện, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, tổng hợp làm việc với Sở Y tế, các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND tỉnh xem xét, nghiên cứu giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

T/h: Phước Hậu