Tin tức Sự kiện

Sở Y tế An Giang xử phạt 150 triệu đồng 2 cơ sở nha khoa không có giấy phép hoạt động

08:01 31/01/2024

Ngày 30/1, Thanh tra Sở Y tế An Giang cho biết, đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 cơ sở nha khoa ở TP. Long Xuyên và huyện Phú Tân 150 triệu đồng, buộc đình chỉ hoạt động trong thời hạn 18 tháng.

Đoàn kiểm tra, lập biên bản vi phạm Cơ sở Nha khoa thẩm mỹ quốc tế EMEDIC DENTAL

Lập biên bản vi phạm tại Cơ sở Nha khoa Nhân Đức Smile

Cụ thể, phạt 70 triệu đồng đối với ông Lưu Viết Kiên, chủ Cơ sở Nha khoa thẩm mỹ quốc tế EMEDIC DENTAL (địa chỉ Shophouse M5 Marina Plaza, tổ 1, khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang), đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh.

Phạt 80 triệu đồng đối với ông Lê Xuân Sơn, chủ Cơ sở Nha khoa Nhân Đức Smile (địa chỉ 81-83, ấp Phú Xương, thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang), đã khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, mà không có giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

HẠNH CHÂU