Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh An Giang thông báo tuyển dụng lao động

08:24 12/04/2024

Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh An Giang có nhu cầu tuyển dụng lao động như sau:

Số lượng: 02 vị trí

Tiêu chuẩn:

Là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự;

Độ tuổi từ 26 - 45 tuổi;

Có lý lịch rõ ràng;

Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề về Phục hồi chức năng

Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc, nhiệm vụ.

Đối tượng ưu tiên:

Con thương binh, liệt sĩ, người dân tộc thiểu số.

Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Hồ sơ gồm có:

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

Bản sao y giấy khai sinh, căn cước công dân.

Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

Bằng cấp có liên quan.

Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ:

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị, Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh An Giang.

Địa chỉ: khóm Bình Đức 05, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, An Giang. Số điện thoại: 02963.833111 và 02963.833822

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/4/2024.

Ghi chú: Các hồ sơ không trúng tuyển sẽ không được hoàn trả lại./.

Nguồn: Thông báo số 11/TB-BVYDCT ngày 10/4/2024 của Bệnh viện Đa khoa y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh An Giang.

Tài Liệu đính kèm:Tải về