Tin tức Sự kiện

Sở Y tế An Giang trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với 3 cán bộ

11:06 27/05/2024

Sáng ngày 27/5/2024, Sở Y tế An Giang tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo, quản lý Bệnh viện Tim mạch An Giang, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Văn phòng Sở Y tế. Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền chủ trì buổi lễ.

(Ts.Bs Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế và Ds.CKII Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế và Bs.CKII Đoàn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định và tặng hoa cho 03 cán bộ lãnh đạo, quản lý)

Tại buổi lễ, Sở Y tế công bố 03 quyết định bổ nhiệm lại: ông Bùi Hữu Minh Trí giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tim Mạch An Giang, ông Lê Nhất Linh giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, bà Nguyễn Thị Mai Huyền giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế.

(Ts.Bs Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ trao quyết định công tác cán bộ)

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Giám đốc Sở Y tế An Giang Ts.Bs Trần Quang Hiền chúc mừng 03 đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm lại trong đợt này. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác; là trung tâm của sự đoàn kết nội bộ và quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

(Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang Bùi Hữu Minh Trí phát biểu đáp từ tại buổi lễ)

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang Bùi Hữu Minh Trí trân trọng cám ơn Đảng Ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế đã tin tưởng giao trọng trách. Đồng thời, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ts.Bs Trần Quang Hiền Giám đốc Sở Y tế An Giang trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Ds.CKII Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Sinh hoạt hè năm 2023.

Minh Hải - Thanh Phú

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang