Tin tức Sự kiện

Hội nghị Sơ kết công tác phòng, chống dịch và các hoạt động Y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2024

10:37 22/07/2024

Chiều ngày 19/07/2024, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (TT.KSBT) tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phòng, chống dịch và công tác Y tế dự phòng 06 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Tham dự có BS.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang, đại diện Ban Giám đốc và lãnh đạo các Khoa, Phòng của các Trung tâm Y tế huyện, thị, thành phố.

BS.CKII Phạm Quang Quốc Uy - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang phát biểu khai mạc Hội nghị

Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo tham luận: Công tác phòng chống dịch, công tác tiêm chủng mở rộng (TCMR) và tổng hợp công tác Y tế dự phòng 6 tháng đầu năm 2024. Hội nghị cũng thảo luận đề ra hướng khắc phục để giải quyết các khó khăn, bất cập trong công tác phòng chống dịch bệnh, vấn đề thiếu vắc-xin trong công tác TCMR, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

BS.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BS.CKII Phan Vân Điền Phương - Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao các kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch và các hoạt động Y tế dự phòng năm 2024. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các Trung tâm Y tế cần chỉ đạo từng chương trình xây dựng kế hoạch hoạt động để phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trong 06 cuối năm 2024.

Thanh Phú

TT.KSBT An Giang