Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh khám bệnh và phát quà cho gia đình chính sách ở phường Vĩnh Nguơn

10:52 23/07/2024

Sáng ngày 21/7/2024. Đoàn y, bác sĩ BVĐKKV tỉnh phối hợp UBND phường Vĩnh Nguơn tổ chức khám bệnh, xét nghiệm, cho toa thuốc và phát quà cho gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ trên địa bàn phường Vĩnh Nguơn.

Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang khám bệnh và phát quà cho gia đình chính sách ở phường Vĩnh Nguơn

Các gia đình chính sách nhận quà trong buổi khám bệnh

Tại buổi khám bệnh, Đoàn y, bác sĩ của BVĐKKV tỉnh đã tổ chức xét nghiệm, điện tim, tư vấn các biện pháp điều trị thích hợp các bệnh lý như: Cao huyết áp, nội – tim mạch, tai mũi họng, dạ dày nhằm giúp cho các gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nắm được tình trạng sức khỏe bản thân để chủ động phòng ngừa các bệnh thường gặp. Dịp này, BVĐK tỉnh cũng phối hợp với nhóm San sẻ yêu thương trao tặng 150 suất quà cho các gia đình chính sách nhằm tri ân các thương binh, các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Rút máu xét nghiệm cho bà con

Đo điện tim cho bà con

Bác sỹ ghi toa thuốc cho bà con

Toàn cảnh buổi khám bệnh và phát quà cho các gia đình chính sách ở phường Vĩnh Nguơn

Đây hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể y bác sỹ, nhân viên của bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang nhằm thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”, đời đời nhớ ơn các hùng liệt sỹ 27/7 hằng năm cứ mỗi độ tháng 7 về./.

T/h: Phước Hậu

Hình ảnh BVĐKKV tỉnh khám bệnh và phát quà cho gia đình chính sách ở phường Vĩnh Nguơn: