Tin tức Sự kiện

Sở Y tế trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng nghiệp vụ Y

12:55 06/08/2024

Sáng ngày 05/8/2024, Sở Y tế An Giang tổ chức Lễ trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y thuộc Sở Y tế. Ts.Bs Trần Quang Hiền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế An Giang chủ trì buổi Lễ.

(Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang trao Quyết định và tặng hoa cho Ts.Bs Nguyễn Hoàng Minh Phương)

Tại buổi Lễ, Sở Y tế công bố Quyết định 689/QĐ-SYT ngày 29/7/2024 về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Minh Phương – Trưởng khoa Nội Tim mạch thuộc Bệnh viện Tim mạch giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y thuộc Sở Y tế, thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Phát biểu tại hội nghị, Ts.Bs Trần Quang Hiền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế An Giang chúc mừng Ts.Bs Nguyễn Hoàng Minh Phương Mong rằng trên cương vị mới, Ts.Bs Nguyễn Hoàng Minh Phương cần phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Y tế tỉnh nhà.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang