Tin tức Sự kiện

Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2024

03:59 18/09/2024

Tối ngày 16/9, Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024, nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú trong Bệnh viện.

Quý mạnh thường quân của chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024

Chương trình có tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, các bạn đoàn viên thanh niên của Bệnh viện đã mang đến cho các em nhỏ những chiếc lồng đèn, tổ chức các gian hàng ăn uống, cho các em thưởng thức những chiếc bánh trung thu, cá viên chiên, uống nước ép, bánh kẹo, tất cả đều được phục vụ miễn phí. Đặc biệt các em còn được gặp, được chơi với chú Cuội, chị Hằng và nhận hơn 1.000 phần quà của quí mạnh thường quân hỗ trợ.

“Đêm hội trăng rằm” năm 2024

Đây là hoạt động bổ ích của các bạn đoàn viên hướng đến các bé bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện, tạo điều kiện cho các em được đón tết Trung thu ấm áp trong sự yêu thương của tất cả mọi người./.

Một số hình ảnh hoạt động:

T/h: Phước Hậu – Thành Thái