Tin tức Sự kiện

Tập đoàn Phương Trang-Futa Group hỗ trợ thêm trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh An Giang trị giá 23,5 tỷ đồng

09:22 16/10/2021

Chiều 16-10, Sở Y tế An Giang đã tiếp nhận trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 trị giá hơn 23,5 tỷ đồng, do Tập đoàn Phương Trang-Futa Group tài trợ cho tỉnh An Giang.

Giám đốc  Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền tiếp nhận tài trợ thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang-Futa Group hỗ trợ

Giám đốc  Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền trao thư cảm ơn Phó Giám đốc điều hành Công ty Phương Trang Lâm Chánh Trung

Tiếp nhận trang thiết bị y tế

Cụ thể, Tập đoàn Phương Trang-Futa Group trao tặng tỉnh An Giang 50 máy trợ thở HFNC trộn ô-xy khí nén điện tử và 500 máy tạo ô-xy lưu lượng cao phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền trân trọng cảm ơn Tập đoàn Phương Trang-Futa Group trong thời gian qua  đã hỗ trợ tỉnh các trang thiết bị y tế phòng, chống dịch; phối hợp tổ chức các chuyến xe đón bà con An Giang về quê; trang bị xe phục vụ tiêm vaccine, truy vết cộng đồng... Qua đó, góp phần tạo điều kiện, tạo động lực giúp ngành tỉnh An Giang sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19...

Phó Giám đốc điều hành Công ty Phương Trang Lâm Chánh Trung cho biết, đến nay, Tập đoàn Phương Trang-Futa Group đã hỗ trợ tỉnh An Giang hơn 100 tỷ đồng trang thiết bị y tế, với mong muốn tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường mới.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU