Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức tổng kết công tác Y tế năm 2023.

03:03 16/01/2024

Sáng ngày 16/1, Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức tổng kết công tác y tế năm 2023 và đề ra phương hướng năm 2024.

Đến dự có Tiến sĩ BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y Tế An Giang, Ông Trần Quốc Tuấn, phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Châu Đốc, ông Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong năm 2023, bệnh viện thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho 257.256 lượt, đạt 128,43% kế hoạch, các khoa lâm sàng tiếp nhận người bệnh, khám, chỉ định cấp cứu, điều trị trong thời gian nhanh nhất, bệnh viện đã hoàn thiện mới, cũng cố lại các khoa, phòng, đặc biệt mở rộng Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh, để đảm bảo công tác tiếp nhận lượng bệnh đến khám và cấp cứu kịp thời, nhanh chóng, góp phần phục vụ tốt hơn nữa trong công tác phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, chất lượng chẩn đoán, điều trị ngày một được nâng cao. Bệnh viện tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, khám chữa bệnh, với sự vận hành trên hệ thống số hóa, tự động hóa đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ, nhân viên y tế chuẩn đóan, tầm soát với độ chính xác cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa được đầu tư hiện đại, tiên tiến, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai như: Máy cộng hưởng từ (MRI), CT Scanner 128 lát cắt, CT Scanner 64 lát cắt, hệ thống DSA, máy gây mê đa năng, bệnh viện đã thực hiện trên 72,16% kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng theo quy định phân tuyến của Bộ Y tế.

Tiến sĩ BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y Tế An Giang phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Tiến sĩ BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y Tế An Giang đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả bệnh viện đa khoa  khu vực tỉnh An Giang đạt được trong năm qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC của bệnh viện tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường triển khai dịch vụ kỹ thuật mới nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới./.

T/h: Phước Hậu