Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

03:28 31/01/2024

Sáng ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang chủ trì hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự có đồng chí Cao Xuân Bá, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Châu Đốc. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện.

Quang cảnh hội tổng kết công tác xây dựng Đảng Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh năm 2023

Năm 2023, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh đã tập trung lãnh chỉ đạo, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến toàn thể cán bộ Đảng viên và người lao động. Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đảng ủy không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng thông qua các chương trình kiểm tra, giám sát, đảng viên trong toàn bệnh viện luôn rèn luyện bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại biểu tham gia tham luận tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh năm 2023

Năm 2023, là năm đánh dấu chặng đường phát triển về cảnh quan, cơ sở vật chất, về chuyên môn kỷ thuật, chất lượng bệnh viện đạt 4.22 điểm, bệnh viện thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho 257.256 lượt, đạt 128,43% kế hoạch, thực hiện trên 72,16% kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng theo quy định phân tuyến của Bộ Y tế, các khoa lâm sàng tiếp nhận, khám, chỉ định cấp cứu, điều trị người bệnh trên hệ thống số hóa, tự động hóa. Là bệnh viện công đầu tiên của Việt Nam mạnh dạn triển khai thành công bệnh án điện tử được Bộ trưởng Bộ Y tế ghi nhận trong chuyển đổi số y tế quốc gia. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, tham luận nhằm xây dựng và phát triển Đảng viên, về công tác chuyên môn kỹ thuật, góp phần phát triển chuyên môn -  hài lòng người bệnh.

Đồng chí Cao Xuân Bá, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Châu Đốc phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Xuân Bá, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đánh giá cao các chỉ tiêu, kế hoạch của Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang đạt được trong năm 2023, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viện chức, người lao động không ngừng phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ của bệnh viện trong năm 2024, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, khẳng định uy tín, thương hiệu của bệnh viện trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ được giao năm 2023

Dịp này, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 40 cá nhân có thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023./.

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

T/h: Phước Hậu