Chi đoàn Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức Hội thi “Trồng và chăm sóc hoa, cây xanh"

08:29 02/08/2024

Nhằm phát huy vai trò xung kích của cán bộ đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Sáng ngày 01/8, Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi “Trồng và chăm sóc hoa, cây xanh" công viên Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh.

Các đại biểu trồng cây lưu niệm trong hội thi: “Trồng và chăm sóc hoa, cây xanh"

Đây là Hội thi có ý nghĩa thiết thực nhằm xanh hóa, tạo cảnh quan trong khuôn viên bệnh viện, các chi đoàn phải trải qua 3 vòng thi gồm: Thanh niên xung kích, thanh niên truyền cảm hứng, thanh niên tô điểm mái nhà chung, các chi đoàn tiến hành trồng 100 cây con do ban tổ chức cung cấp, quay video clip ngắn giới thiệu về khu vườn của chi đoàn, truyền thông trên Fanpage. Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải I, II, III và 02 giải khuyến khích cho các chi đoàn đáp ứng theo các tiêu chí do ban tổ chức đã đề ra.

BS CK II Võ Minh Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

Hội thi “trồng và chăm sóc hoa, cây xanh" công viên Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh tỉnh là hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ bệnh viện trong việc học tập làm theo lời Bác: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.  Góp phần đem lại môi trường sống trong lành, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quan bệnh viện xanh, sạch, đẹp, hướng tới sự hài lòng người bệnh./.

Một số hình ảnh hoạt động:

T/h: Phước Hậu