Y học dự phòng

Sở Y tế An Giang đề nghị khẩn trương rà soát, đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5-11 tuổi

10:51 05/01/2022

Ngày 5-1, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Phan Vân Điền Phương đã ký Công văn 17/SYT-NVY về việc đăng ký đối tượng từ 5-11 tuổi.

Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em

Để xây dựng kế hoạch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho nhóm trẻ em từ 5-11 tuổi trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, Sở Y tế An Giang đề nghị Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố khẩn trương rà soát, báo cáo số  lượng trẻ em từ 5-11 tuổi.

Văn bản của các địa phương gửi về Phòng Nghiệp vụ Y-Sở Y tế An Giang và email: qttlinh.angiang.gov.vn trước 13 giờ, ngày 6-1-2022 để tổng hợp gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và báo cáo UBND tỉnh.

Sở Y tế An Giang đề nghị lãnh đạo đơn vị khẩn trương chỉ đạo bộ phận liên quan nghiêm túc thực hiện theo đúng thời gian quy định. Sau 13 giờ, ngày 6-1-2022, Phòng Nghiệp vụ Y- Sở Y tế An Giang chưa nhận được văn bản đăng ký, thì xem như địa phương không có nhu cầu vaccine để triển khai cho nhóm đối tượng trên.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU

Tài Liệu đính kèm:Tải về