Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Chuyển đổi số & Đề án 06/CP

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số ngành Y tế

04:18 04/09/2023

Sáng 31/8, tại TP.Tân An, tỉnh Long An, diễn ra hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số ngành Y tế giữa Sở Y tế các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long và Sở Y tế TP.HCM, lần thứ XI năm 2023 do Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An -  Phạm Tấn Hòa phát biểu tại hội thảo

Tham gia hội thảo có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa; Giám đốc Sở Y tế - Huỳnh Minh Phúc, cùng đại diện lãnh đạo của các Sở Y tế 12 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn các Sở Y tế; đại diện là lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc ngành Y tế. 

Nhằm tạo ra sự hợp tác toàn diện về lĩnh vực y tế giữa các bên, từ đó tạo nền tảng cho việc hình thành chuỗi liên kết các hệ thống y tế chất lượng giữa các tỉnh, thành trong khu vực. Thúc đẩy lộ trình xây dựng và phát triển năng lực hệ thống y tế chất lượng toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại hội thảo, đại diện Sở Y tế của 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long trình bày báo cáo tham luận cũng như những kinh nghiệm triển khai các giải pháp về chuyển đổi số trong ngành Y tế theo Quyết định 2955/QĐ- BYT ngày 28/10/2022 của Bộ Y tế.

Giám đốc Sở Y tế - Huỳnh Minh Phúc phát biểu tại hội thảo

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An - Huỳnh Minh Phúc chia sẻ: “Chuyển đổi số là hành trình không có điểm dừng, ngành Y tế phải không ngừng cập nhật, đổi mới, cải tiến, để bắt kịp xu hướng của thời đại, vận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để phục vụ tốt hơn cho người bệnh”.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang - Trần Quang Hiền thảo luận về chủ đề tham luận cho hội thảo kỳ sau

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Sở Y tế 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long

Cũng tại hội thảo, các đại biểu là đại diện các Sở Y tế Đồng bằng sông Cửu Long thảo luận về chủ đề chia sẻ kinh nghiệm quản lý ngành Y tế của các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM lần thứ XII năm 2024 sắp tới do Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long tổ chức./.

Chí Đang - Hoàng Tuân 

 

https://baolongan.vn/hoi-thao-chia-se-kinh-nghiem-trien-khai-chuyen-doi-so-nganh-y-te-a162110.html