Dược Phẩm - Mỹ Phẩm

Sở Y tế An Giang khảo sát nhu cầu đào tạo GSP.

10:13 13/09/2023

Vào ngày 13/9/2023, Ông Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 2294/SYT-NVD về việc khảo sát nhu cầu đào tạo GSP.

Cụ thể:

Căn cứ Thông tư số 36/2018/TT-BYT ngày 22/11/2018 của Bộ Y tế quy định về "Thực hành tốt bảo quản thuốc và nguyên liệu làm thuốc", các cơ sở bảo quản thuốc của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cơ sở tiêm chủng, cơ sở bảo quản vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia tuyến tỉnh, huyện đã triển khai áp dụng "Thực hành tốt bảo quản thuốc và nguyên liệu làm thuốc". Tất cả nhân viên phải được đào tạo, cập nhật về thực hành tốt bảo quản thuốc, các quy định luật pháp, các quy trình thao tác, các quy định về vệ sinh, an toàn phù hợp với vị trí công việc trong quá trình bảo quản thuốc.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực dược năm 2023, đồng thời để chuẩn bị chu đáo trong việc hướng dẫn, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có yêu cầu trong việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật thuộc lĩnh vực bảo quản thuốc.

Sở Y tế tiến hành khảo sát các cơ sở, cá nhân tham gia hành nghề dược có nhu cầu tham gia tập huấn đào tạo "Thực hành tốt bảo quản thuốc và nguyên liệu làm thuốc" theo Thông tư số 36/2018/TT-BYT ngày 22/11/2018 quy định về "Thực hành tốt bảo quản thuốc và nguyên liệu làm thuốc".

Đề nghị các cá nhân có nhu cầu thực hiện khảo sát, đánh giá với cách thức như sau: Truy cập vào đường link https://forms.gle/M84TEyhvcRsA34Ti8 và hoàn thiện câu hỏi trước ngày 29/09/2023 để Sở Y tế tiến hành tổ chức các lớp tập huấn.

Khi cần biết thêm thông tin chi tiết đề nghị liên hệ Phòng Nghiệp vụ Dược, Sở Y tế (Ds. Nguyễn Thiện Đức, SĐT:0939815815, Email: nghiepvusytag@gmail.com)

Trân trọng cảm ơn./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về