Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang sơ kết 06 tháng đầu năm 2024

10:15 30/07/2024

Chiều ngày 29/7, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đến dự có ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Châu Đốc.

Các đại biểu dự hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2024

Toàn cảnh hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2024

6 tháng đầu năm 2024, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh thực hiện được 72,16% kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng theo Thông tư 43, Thông tư 21 của Bộ Y tế Quy định phân tuyến kỹ thuật, các chỉ số hoạt động chuyên môn có sự tăng trưởng tích cực, chỉ số hoạt động khám chữa bệnh bao gồm khám nội trú và ngoại trú đạt 125.659 lượt tăng so với 06 tháng đầu năm 2023. Công tác tiếp nhận người bệnh, khám, chỉ định cấp cứu, điều trị thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng chẩn đoán, điều trị được nâng cao, hồ sơ bệnh án được ghi chép cụ thể, chi tiết, công tác chăm sóc, điều trị người bệnh, bệnh nhân nặng, bệnh nhân phẫu thuật được hội chẩn đúng theo quy chế, quy định.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang

Tại hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm, đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng điều trị, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, khám bệnh, chữa bệnh, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, đào tạo nhân lực, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phát triển các kỹ thuật mới, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, tích cực đổi mới hướng tới sự hài lòng người bệnh, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2024 đã đề ra.

Các đại biểu tham gia thảo luận

Dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh tặng giấy khen cho 02 cá nhân gương điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2024./.

Khen thưởng các cá nhân gương điển hình tiên tiến

Ảnh hội nghị:

T/h: Phước Hậu