Tin tức Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch – Thận. Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng”

01:19 16/08/2024

Sáng ngày 15/8, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang phối hợp với Công ty AstraZeneca Việt Nam đã tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Đánh giá sớm yếu tố nguy cơ Tim mạch – Thận. Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng”

TS. BS Trần Phước Hồng – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV tỉnh An Giang phát biểu khai mạc

Tại Hội thảo, đội ngũ y bác sỹ, dược sỹ của Bệnh viện, của Trung tâm Y tế do Bệnh viện chỉ đạo tuyến được cập nhật các kiến thức y khoa trong việc phát hiện và quản lý sớm các yếu tố nguy cơ tim mạch như: Tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, hút thuốc lá, béo phì, lối sống tĩnh tại, nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán sớm yếu tố nguy cơ và có hướng điều trị cho bệnh nhân tim mạch – thận. Đồng thời Hội thảo còn dành nhiều thời gian trao đổi thông tin, thảo luận tích cực từ những bài học kinh nghiệm và điều trị thực tiễn từ những bệnh nhân tim mạch – thận tại Bệnh viện cũng như trên toàn quốc.

GS.TS.BS. Đặng Văn Phước – Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam báo cáo chuyên đề tại Hội thảo

Dịp này Công ty AstraZeneca Việt Nam đã tài trợ Kios “Đánh giá yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận” cho Bệnh viện nhằm giúp người bệnh chủ động thao tác nhập dữ liệu trên máy và đánh giá được yếu tố nguy cơ tim mạch – thận mỗi khi đến khám định kỳ tại Bệnh viện, góp phần nâng cao nhận thức của bệnh nhân về các yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận và các biến chứng sau đó./.

Các đại biểu cắt băng khai trương Kios “Đánh giá yếu tố nguy cơ Tim mạch - Thận”

Một số hình ảnh:

T/h: Phước Hậu